Bên cạnh việc tạo dựng một thương hiệu uy tín đối với khách hàng và đối tác trong kinh doanh, một phong cách làm việc chuyên nghiệp, Công ty còn mang đến cơ hội phát triển nghề nghiệp cho nhân viên và những người lao động quan tâm đến một môi trường làm việc đầy thử thách.

Được thành lập từ giữa năm 2007 bởi các thành viên và cộng sự năng động, tâm huyết với nghề. Công ty vẫn luôn và đang tiếp tục duy trì, hoan nghênh và khuyến khích tinh thần làm việc tích cực của nhân viên cũng như sự hợp tác tin cậy của tất cả nhân viên đối với Công ty. Chính sự tận tụy, lòng trung thành và niềm đam mê với nghề của người nhân viên đã tạo nên tầm vóc và sự vững mạnh lâu dài mà Công ty có được như ngày hôm nay. Từ đó, Công ty đã xác định rõ định hướng phát triển nguồn nhân lực chính là yếu tố quyết định làm nên giá trị cốt lõi của Công ty.

Với định hướng ấy, mỗi nhân viên đều nhận thức được rằng những cơ hội để phát triển nghề nghiệp và năng lực bản thân đã dần trở thành một chế độ phúc lợi vô hình bên cạnh các chính sách lương, thưởng và đãi ngộ khác mà Công ty đã xây dựng.

CHÍNH SÁCH LƯƠNG, THƯỞNG VÀ ĐÃI NGỘ


Chính sách lương:
Tiền lương nhân viên là một khoản đầu tư hiệu quả của Công ty. Vì vậy hàng năm Công ty đều xem xét và phát triển chính sách lương cho phù hợp với năng lực của từng vị trí công việc nhằm tạo ra nguồn thu nhập ổn định và động lực để nhân viên tập trung và phát huy năng lực của bản thân.

  Chính sách thưởng: Các khoản thưởng trong năm và cuối năm không chỉ thể hiện sự quan tâm, khuyến khích của Công ty dành cho nhân viên mà còn thể hiện những thành quả, nỗ lực mà nhân viên đạt được trong suốt một năm, cụ thể:
      - Thưởng nhân dịp Lễ, Tết (01/01; 30/04 & 01/05; 02/09).
      - Thưởng nhân viên nữ nhân dịp Quốc Tế Phụ Nữ (08/03).
      - Thưởng tháng lương thứ 13.
      -

  Căn cứ vào kết quả kinh doanh mỗi năm, Công ty còn có chính sách thưởng cho những nhân viên đạt, vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra và những nhân viên đã có những nỗ lực, đóng góp tích cực trong công việc được công nhận.
  Chính sách đãi ngộ: Giá trị cốt lõi để đi đến thành công chính là nguồn nhân lực. Vì vậy để thể hiện sự trân trọng mối quan hệ hợp tác lâu dài của nhân viên đối với sự phát triển của Công ty, ngoài các chế độ theo quy định của Nhà nước và Luật Lao động, Công ty còn xây dựng các chế độ phúc lợi tăng dần theo thâm niên làm việc của nhân viên, cụ thể:

     
  Người lao động sau khi ký hợp đồng chính thức với Công ty sẽ được hưởng đầy đủ chế độ Bảo hiểm (BHXH, BHYT & BHTN) và các chế độ khác (ốm đau, tai nạn lao động, thai sản, …).
      -
  Hàng năm nhân viên được khám và kiểm tra sức khỏe định kỳ tại các Bệnh viện lớn và uy tín ở TP.HCM.
      -
  Công ty tổ chức cho nhân viên đi du lịch, nghỉ mát vào mỗi dịp hè hàng năm tại các thành phố du lịch nổi tiếng hoặc các khu nghỉ dưỡng sang trọng.
      -
  Phúc lợi vào ngày sinh nhật, khi kết hôn và sinh con.
      -
  Đối với nhân viên có thâm niên từ 2 năm trở lên thì mỗi năm tiếp theo được tăng thêm 1 ngày phép.
      -
  Công ty hỗ trợ viện phí, thuốc trong trường hợp nhân viên điều trị nội trú tại các bệnh viện.
      -
  Hỗ trợ, tạo điều kiện cho nhân viên được tham gia các hoạt động thể thao để rèn luyện sức khỏe qua đó nâng cao tinh thần đoàn kết tập thể.
      -

  Đảm bảo sức khỏe và dinh dưỡng cho nhân viên: Tổ chức bếp ăn tại Công ty để chăm lo bữa ăn trưa hàng ngày của nhân viên hoặc hỗ trợ phụ cấp cơm trưa đối với những vị trí không làm việc tại Văn phòng.
      -

  Tạo điều kiện để nhân viên phát triển nghề nghiệp trong tương lai: Công ty có chính sách hỗ trợ thời gian và tài chính để nhân viên tham gia các khoá học nhằm nâng cao kiến thức để phát triển công việc.
      -

  Quan tâm đến gia đình của nhân viên: Tặng quà cho con của nhân viên nhân dịp Quốc Tế Thiếu Nhi (01/06). Thưởng thành tích đối với những cháu đạt được giải thưởng trong các giải thi đấu từ cấp Quận trở lên. Hỗ trợ cho gia đình nhân viên các trường hợp tang chế. Tổ chức thăm hỏi và hỗ trợ gia đình của những nhân viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.