MÁY PHUN HẠT KASEI

MÁY PHUN HẠT KASEI 06/11/2018

PHÂN BIỆT MÁY PHUN HẠT KASEI CHÍNH HÃNG, CHẤT LƯỢNG

Vụ mùa đông xuân tới rồi, bà con tất bật với công việc đồng áng. Để nâng cao năng suất vụ mùa, bà con tìm mua ngay MÁY PHUN HẠT KASEI. Vì máy phun hạt Kasei ngoài việc dùng để sạ lúa, bón phân còn dùng để gieo hạt, thổi lát, phun vôi,…Chiếc máy phun hạt Kasei với nhiều chức năng, chất lượng cao giúp bà con tiết kiệm nhiên liệu, tiết kiệm thời gian, không tốn chi phí sửa chữa, công suất hoạt động liên tục, bền bỉ. Bà con có một vụ mùa bội thu .... xem chi tiết

MÁY PHUN HẠT KASEI 3WF-3NE

■ Bình xăng con của Nhật giúp tiết kiệm xăng

■ Hệ thống đánh lửa điện tử giúp máy khởi động dễ dàng và vận hành êm.

■ Nhiều linh kiện được cải tiến làm bằng INOX 304 giúp giảm tối đa chi phí bảo hành

Cách chọn máy cắt cỏ có người lái

Cách chọn máy cắt cỏ có người lái 14/06/2013

Khi mua một máy cắt cỏ người lái, việc đầu tiên cần xem xét là bãi cỏ lớn mức nào và cách mà bạn muốn cắt. Bãi cỏ càng rộng, bề rộng lưỡi cắt càng cần lớn. Các máy cắt cỏ người lái có thùng gom cỏ cho phép kết quả công việc tuyệt đối và tiết kiệm thời gian khi bạn không cần cào những cỏ mà bạn vừa cắt. Bạn cũng có thể dùng thùng gom cỏ để gom lá khi mùa thu đến.
Cách bảo quản những lưỡi cưa tròn

Cách bảo quản những lưỡi cưa tròn 14/06/2013

Hãy ghi nhớ rằng các đặc tính quan trọng nhất cho lưỡi cưa tròn của bạn là độ sắc nét của nó. Một lưỡi cùn có thể dẫn đến tình trạng không an toàn. Bạn không muốn nhìn thấy lưỡi cưa nhảy tưng trên gỗ của bạn bởi vì lưỡi cưa đã sử dụng quá hạn. Đối với người thợ mộc bình thường, mua một lưỡi cưa mới không quá đắt, tuy nhiên nó cần được làm sắc bén trong lúc bạn lưu trữ.
Bộ Nông nghiệp và PTNT công bố đợt VI năm 2012

Bộ Nông nghiệp và PTNT công bố đợt VI năm 2012 14/06/2013

Danh sách các tổ chức, cá nhân sản xuất máy móc, thiết bị giảm tổn thất sau thu hoạch được hưởng chính sách theo Quyết định số 63/2010/QĐ-TTg ngày 15/10/2010 và Quyết định số 65/2011/QĐ-TTg ngày 02 tháng 12 năm 2011 của Thủ tướng Chính phủ về chính sách hỗ trợ nhằm giảm tổn thất sau thu hoạch đối với nông sản, thủy sản...
Lão nông 82 tuổi và máy nông nghiệp 5 trong 1

Lão nông 82 tuổi và máy nông nghiệp 5 trong 1 14/06/2013

Tình cờ nghe được câu chuyện về một cụ già đã ngoài 80 tuổi sáng chế ra nhiều máy công nghiệp, đặc biệt là chiếc máy đa năng “5 trong 1”. Giữa cái nắng gắt đầu hè, chúng tôi không ngần ngại tìm về Hà Nam để mục sở thị sản phẩm độc đáo này.