CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

Con người là chìa khóa của thành công – Đối với ANH TIN nguồn nhân lực luôn được xem là tài sản quý giá nhất – Chúng tôi luôn quan tâm xây dựng, đào tạo đội ngũ nhân sự ngày càng vững vàng về kiến thức, giỏi về kỹ năng, chuyên nghiệp trong công việc. ANH TIN cam kết mang đến một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và thân thiện, gần gũi như chính ngôi nhà thứ hai cho các thành viên trong Công ty.

Năng lực của nhân viện được ghi nhận và đánh giá khách quan, đúng mức nhằm tạo động lực và giúp nhân viên ý thức được vai trò của mình trong quá trình phát triển của Công ty. Chính sách nhân sự luôn được cải tiến để nhân viên có điều kiện, chế độ làm việc tốt nhất.  

1. Môi trường làm việc

– Công ty quan tâm đến điều kiện làm việc của nhân viên: bố trí nơi làm việc tiện nghi, thoáng mát, sạch sẽ; cung cấp đầy đủ thiết bị, phương tiện làm việc cần thiết.

– Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, luôn tạo điều kiện để mỗi nhân viên đều có cơ hội tự khẳng định, phát huy hết năng lực của bản thân. Trong công việc luôn có sự hỗ trợ, hướng dẫn của cấp trên, sự phối hợp của đồng nghiệp và các bộ phận liên quan trên tinh thần vì sự phát triển chung của Công ty.

2. Chính sách lao động

– Công ty thực hiện chế độ làm việc 44 giờ/tuần.

 Chế độ nghỉ Lễ, nghỉ phép tuân thủ theo qui định của Bộ luật lao động. 

– Nhân viên làm việc tại Công ty cứ mỗi 03 năm được cộng thêm 01 ngày phép.

– Lao động nữ mang thai từ tháng thứ 7 và nuôi con nhỏ dưới 12 tháng tuổi được nghỉ 02 giờ/ngày 

3. Tiền lương và thưởng

– Chính sách lương xây dựng trên cơ sở công việc được giao và kết quả đạt được. ANH TIN luôn hướng đến việc xây dựng một chế độ lương, thưởng, phúc lợi cạnh tranh đảm bảo thu hút được nhân sự và giữ được người tài.

– Nhân viên được hưởng mức thu nhập tương xứng với năng lực làm việc, sự nỗ lực và thành tích đóng góp.

– Chính sách thưởng khác nhằm động viên, khuyến khích tinh thần làm việc cho nhân viên: thưởng Lễ, tết và thưởng theo hiệu quả kinh doanh.  

4. Bảo hiểm xã hội

– Thực hiện trích nộp bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho người lao động theo qui định hiện hành. Các chế độ về thai sản, bảo hiểm tai nạn lao động, trợ cấp thôi việc theo đúng qui định của pháp luật. 

5. Đào tạo và phát triển

– Công ty thường xuyên tổ chức cho nhân viên tham gia các khóa đào tạo về sản phẩm, kiến thức, kỹ năng, định hướng phát triển nghề nghiệp,… Các nhân viên có tiềm năng phát triển sẽ được tham gia các buổi đào tạo chuyên sâu về kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng quản lý,…

– Công ty có chính sách hỗ trợ thời gian và tài chính để mọi nhân viên có cơ hội được đào tạo, học hỏi nhằm phát triển bản thân và nghề nghiệp.

6. Phụ cấp, phúc lợi và đãi ngộ
– Công ty xây dựng đầy đủ các phụ cấp, tạo điều kiện để nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ: phụ cấp ăn trưa, phụ cấp điện thoại, phụ cấp xăng dầu, công tác phí,...
– Du lịch: hàng năm Công ty tổ chức cho nhân viên đi nghỉ mát trong hoặc ngoài nước nhằm tái tạo sức lao động, tạo sự đoàn kết và gắn bó đội ngũ nhân viên. 
– Khám sức khỏe định kỳ: tổ chức cho nhân viên khám sức khỏe tổng quát 1 lần/năm.
– Chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho nhân viên:
    + Tổ chức các buổi tiệc giao lưu nội bộ;
    Tặng quà cho nhân viên vào các dịp trung thu, tết;
    Tặng quà cho con nhân viên nhân ngày Quốc tế thiếu nhi; thưởng cho các cháu có thành tích tốt trong học tập, thể thao. 
    Chế độ thăm viếng, hiếu hỉ như: kết hôn, thai sản, sinh nhật, ốm đau, trợ cấp mang thai,...

ANH TIN – Cùng bạn tạo dựng thành công!