MÁY PHUN HẠT KASEI

MÁY PHUN HẠT KASEI 06/11/2018

PHÂN BIỆT MÁY PHUN HẠT KASEI CHÍNH HÃNG, CHẤT LƯỢNG

Vụ mùa đông xuân tới rồi, bà con tất bật với công việc đồng áng. Để nâng cao năng suất vụ mùa, bà con tìm mua ngay MÁY PHUN HẠT KASEI. Vì máy phun hạt Kasei ngoài việc dùng để sạ lúa, bón phân còn dùng để gieo hạt, thổi lát, phun vôi,…Chiếc máy phun hạt Kasei với nhiều chức năng, chất lượng cao giúp bà con tiết kiệm nhiên liệu, tiết kiệm thời gian, không tốn chi phí sửa chữa, công suất hoạt động liên tục, bền bỉ. Bà con có một vụ mùa bội thu .... xem chi tiết

MÁY PHUN HẠT KASEI 3WF-3NE

■ Bình xăng con của Nhật giúp tiết kiệm xăng

■ Hệ thống đánh lửa điện tử giúp máy khởi động dễ dàng và vận hành êm.

■ Nhiều linh kiện được cải tiến làm bằng INOX 304 giúp giảm tối đa chi phí bảo hành

 
Cận cảnh phun thuốc phòng dịch virus corona bằng Máy phun hạt HYUNDAI ở chung cư Hà Nội

Cận cảnh phun thuốc phòng dịch virus corona bằng Máy phun hạt HYUNDAI ở chung cư Hà Nội 08/02/2020

TPO - Sáng 6/2, các chung cư tại Khu đô thị Sài Đồng, phường Việt Hưng, quận Long Biên đã tiến hành phun thuốc khử khuẩn và côn trùng để phòng dịch corona.

ANH TIN CÙNG CHUNG TAY CHỐNG DỊCH COVID-19

ANH TIN CÙNG CHUNG TAY CHỐNG DỊCH COVID-19 01/04/2020

Trước tình hình dịch bệnh COVID -19 đang diễn ra hết sức phức tạp, khó lường trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Chính phủ Việt Nam, các cơ quan Ban - Ngành cùng toàn thể nhân dân đã và đang cố gắng dùng mọi biện pháp để hạn chế tối đa việc lây lan bùng phát trong cộng đồng nhằm đẩy lùi đại dịch COVID -19.
5 loại dụng cụ cầm tay nào nên có trong nhà

5 loại dụng cụ cầm tay nào nên có trong nhà 17/11/2021

Trong số nhiều loại vật dụng trong nhà, dụng cụ cầm tay là các vật dụng ít được chủ động trang bị nhất. Thông thường chỉ khi có những trường hợp cụ thể thì loại dụng cụ này mới được tìm mua và từ đó có sẵn trong nhà. Tuy nhiên các sự cố trong sinh hoạt thường xảy ra bất ngờ vì vậy nên trang bị các dụng cụ sau đây để có thể khắc phục ngay lập tức.
 
Nên chọn dụng cụ cầm tay loại dùng điện hay dùng pin

Nên chọn dụng cụ cầm tay loại dùng điện hay dùng pin 17/11/2021

Dụng cụ cầm tay giúp thực hiện những việc như bắt vít, vặn bu lông, khoan, chà nhám… một cách nhanh chóng và hiệu quả. Các thiết bị này cơ bản có hai dòng gồm máy sử dụng điện và máy sự dụng pin để hoạt động. Luôn tồn tại những ưu điểm và nhược điểm riêng khi xét đặc điểm của hai loại. 

 
Tìm hiểu 3 biện pháp giúp chủ động nguồn nước cho sinh hoạt và sản xuất

Tìm hiểu 3 biện pháp giúp chủ động nguồn nước cho sinh hoạt và sản xuất 18/11/2021

Không chỉ trong sinh hoạt đời sống mà còn cả trong nông nghiệp và công nghiệp thì nguồn nước luôn nắm vai trò quan trọng. Thiếu nước đồng nghĩa các hoạt động phải tạm ngừng từ đó gây nhiều tác động xấu. Các biện pháp để chủ động nguồn nước như dùng bể chứa, máy bơm... bên cạnh sử dụng tiết kiệm và hiệu quả là phương pháp tốt nhất để sử dụng lâu dài tài nguyên nước.

 
Máy cưa xích và 5 lưu ý quan trọng

Máy cưa xích và 5 lưu ý quan trọng 19/11/2021

Chắc hẳn máy cưa xích là thiết bị nhiều người biết đến tuy nhiên lại khá ít người đã sử dụng qua. Vì vậy để dễ dàng lựa chọn và sử dụng, nội dung dưới đây sẽ cung cấp cái nhìn chung nhất về loại máy hữu ích này.

4 Cách tiết kiệm nước hiệu quả tức thì

4 Cách tiết kiệm nước hiệu quả tức thì 19/11/2021

Thực ra các cách để giảm lượng nước sử dụng không phức tạp như bạn nghĩ, chỉ cần thay đổi một số thói quen sinh hoạt, sử dụng các thiết bị tiết kiệm nước như máy xịt rửa, máy giặt, vòi hoa sen… và dưới đây là cách làm chi tiết.
 
Tìm hiểu 3 loại máy xây dựng giúp nâng cao chất lượng thi công

Tìm hiểu 3 loại máy xây dựng giúp nâng cao chất lượng thi công 22/11/2021

Yếu tố chất lượng của vật liệu xây dựng và nhân lực là hai yếu tố chính, tuy nhiên nếu có sự giúp sức của các loại máy xây dựng thì ngoài chất lượng thi công được nâng cao mà còn tiết kiệm được không ít thời gian. Sau đây, cùng tìm hiểu 3 loại máy có thể tham gia vào hầu hết các công trình.

 
3 loại máy hàn điện tử dễ sử dụng nên dùng

3 loại máy hàn điện tử dễ sử dụng nên dùng 17/10/2023

Mỗi loại máy hàn đều mang những đặc tính riêng biệt, với những ưu điểm và hạn chế riêng. Do đó, để lựa chọn được một chiếc máy hàn phù hợp, cùng tìm hiểu về ba loại máy hàn mà các thợ chuyên nghiệp gợi ý dưới đây.
Trang 1 trong 4 1 2 3 4 »